Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép

I. Công đoạn lấy nguyên vật liệu.

– Chuẩn bị nguyên vật liệu gồm có: Profile, lõi thép gia cường, KKPP, các vật tư phụ, được lấy từ các kho NVL chuyển về phân xưởng sản xuất.

II.Công đoạn Cắt.

– Profile và lõi thép được triển khai thực hiện cắt theo kích tấc của bản vẽ thông tin cụ thể bằng các thiết bị cắt.

– Lõi thép được lồng vào Profile và được liên kết với nhau bằng các loại vít tự khoan.

– Thực hiện khoan rãnh thoát nước, khoan ổ khoá đối với những thanh Profile đã được ký hiệu riêng, khoan lỗ trên khung bao để định vị trí địa lý cho các loại vít nối (trường hợp phải tách khung) và các vít nở. kết thúc công đoạn cắt.

III. Công đoạn Hàn:

– Làm sạch Thành phẩm của giai đoạn cắt được chuyển đến các máy hàn 4 đầu, 3 đầu, 2 đầu, 1 đầu tuỳ từng hoàn cảnh. Ở đó các thanh Profile cólõi thép được hàn lại với nhau theo qui cách thiết kế. Sau khi hàn xong được chuyển qua các thiết bị làm sạch mối hàn để làm sạch. kết thúc giai đoạn Hàn-làm sạch.

IV. Thời đoạn Lắp ráp Phụ kiện kim loại Thành phẩm:

– Sau công đoạn Hàn-làm sạch được chuyển đế khu vực lắp ráp Pkkk. Tại đó thợ sẽ triển khai thực hiện lồng các loại gioăng theo chỉ định. Sau đó sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn, qui cách của mỗi loại cửa tiến hành thực hiện bắt Pkkk. kết thúc công đoạn lắp ráp Phụ kiện kim khí.

V. Thời đoạn hoàn chỉnh sản phẩm:

– Sau khi lắp ráp xong Pkkk triển khai thực hiện lắp kính hoặc Pano vào sản phảm. Sản phẩm hoàn thiện sẽ có được bộ phận kỹ sư khám xét, nếu đạt sẽ dễ dàng được đóng gói và dán tem KCS chuyển vào kho thành phẩm.