Mẫu villa cổ điển đẹp 2 tầng 2 mặt phố tổng diện tích 10×17

Mẫu villa cổ điển đẹp 2 tầng 2 mặt phố tổng diện tích 10×17 được thiết kế xong và dự kiến xây dựng vào đầu năm 2019 tới ở Phú Quốc. Villa 2 tầng đẹp sang trọng và tương ứng từ bố trí bên trong đến một hình khối ngoại thất mặt ngoài thứ bậc mời các gia đình chiêm ngưỡng tham khảo.

Thông tin dữ liệu nhà biệt thự cổ điển 2 tầng 2 mặt tiền
Mẫu nhà biệt thự đẹp: M130
Chủ đầu cơ: ông Minh
Địa chỉ: Phú Quốc
Tổng diện tích khu đất: Đất 2 mặt tiền đường rộng 15 dài 30
Tổng diện tích xây dựng: 10×17 tính cả sảnh
Công năng dùng: Phòng khách + gara + phòng bếp ăn + thư phòng + phòng thờ + khu giặt rửa + 4 phòng ngủ + 4 WC
Chi phí thiết kế & xây dựng: gọi số 0915 799 979 để được tư vấn.
Khoảnh khắc thiết kế: Tháng 9 năm 2018
Phong thủy xây tòa nhà gia chủ sinh năm 1959 Kỷ Hợi quẻ mệnh khôn thổ thuộc tây tứ mệnh, ngũ hành gỗ đồng bằng bình địa mộc, hướng ngôi nhà tây bắc

Bên trong villa 2 tầng đẹp được thiết kế hợp lý đúng nhu cầu sử dụng của gia đình, các khoảng không đều thoáng đối lưu không khí tốt, tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại an tâm cho gia đình.

Mặt bằng trang hoàng tầng trệt nhà biệt thự cổ điển
Tầng trệt được bố trí 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ bên hông đi vào. lối tới sảnh chính là phòng khách rộng 30m2, mặc thây tivi phòng khách thiết kế âm tường ngăn cách với gara. Phòng khách thoáng và sang trọng bố trí cửa sổ ở bên hông hình lục giác.

Từ sảnh phụ đi vào là phòng bếp ăn, phòng bếp ăn cũng được ngăn cách với phòng bếp ở phía trước bằng 1 vách ngăn bố cục, trái phòng ăn phía sau cầu thang là 1 phòng ngủ khép kín. Phía chung cục là khu giặt rửa và 1 nhà vệ sinh chung.

Ở tầng 2 villa phòng thờ được bố trí ở trước tiên phía trên gara, phòng thờ có ban công và khá rộng. Nằm trên phòng khách là thư phòng giành cho gia đình thư giãn đọc sách, con cháu học tập. Ở tầng 2 này được bài trí 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ khép kín, 1 căn nhà vệ sinh chung.

Tuy là nhà biệt thự tân cổ điển nhưng các phào chỉ cũng được thiết kế khá tối giản cơ nhưng mà vẫn đầy điểm nhấn dễ dàng thi công. h.thống cột sảnh tròn, sảnh vòm uốn cong theo cửa. 2 hình lục giác lồi ra từ phòng khách và phòng bếp ăn làm điểm nhấn. Phần mái đổ bê tông bằng kèo sắt lợp ngói đảm bảo mát lành mà không lo thấm dột.

Tường được phối sơn màu trắng ghi 1 số tường nhấn màu vàng, mái ngói xanh nâu và các lan can ban Khách quan nhôm đúc. Cửa nhôm sơn tĩnh điện màu trắng pano kính cường lực.

Bao quanh villa vườn cũng được thiết kế các bồn hoa, cây cảnh tạo khoảng không xanh không khí xanh mát hòa quyện cùng biệt thự.

Nhà biệt thự căn nhà vườn đẹp rất khổng lồ và đẹp mắt dưới mọi góc nhìn bởi được thiết kế tương hợp hợp lý từ trang hoàng bên trong tới ngoại thất mặt ngoài.