Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×14,5m phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng 5×14,5m thiết kế theo phong cách hiện đại có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, nổi bật với kiến trúc mái thái. Mang lại một không gian sống rộng rãi, xanh mát và công năng dùng tối ưu. Đặc biệt chi phí xây dựng mẫu các mẫu căn nhà 2 tầng đơn giản này tương đối hợp lí nên được nhiều gia đình ưa chuộng.

Thông tin dữ liệu công trình mẫu ngôi nhà ống 2 tầng 5×14,5m:

Chủ đầu cơ: ông Nguyễn Văn Hoài
Địa chỉ: Bắc Ninh
diện tích xây dựng: 72.5 m2
Năm hoàn thành: 2017
Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 5×14,5m gồm có:
Tầng trệt:
1 Phòng khách: 24 m2
1 Phòng ăn căn nhà bếp: 20 m2
1 WC chung: 3 m2
Sân vườn dưới cầu thang
Tầng 1:
Phòng ngủ master 3: 12 m2
Phòng ngủ 2: 13 m2
Phòng ngủ 1: 14 m2
Wc riêng: 3,5 m2
Wc chung: 4 m2

nha ong 2 tang (2)

Mẫu ngôi nhà ống nắm giữ quy mô rộng 5×14,5m được thiết kế với chiều cao 2 tầng với mục đích mang đến một sản phẩm kiến trúc ngôi nhà ở đơn giản mà đẹp, đắt giá thành hợp lí và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.
Mang kiểu cách hiện đại, cơ cấu sư đã biểu hiện được vẻ đẹp hết sức trẻ trung cho mẫu nhà ống với các đường nét thiết kế thanh thoát phối hợp hài hòa với nhau. hệ thống mái thái cách tân chính là dấu ấn đặc trưng mang lại tính nổi bật cuốn hút cho tổng thể mẫu căn nhà đẹp. Theo lối thiết kế nhà ở hiện đại, cơ cấu sư đã giảm trừ những chi tiết thiết kế hoa văn rườm khám xét không cần thiết mà thay vào đó là sử dụng các vật liệu trang trí mang tính mỹ thuật cao giúp ngôi nhà đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.

nha ong 2 tang

Ở phối cảnh này, hệ thống cửa của mẫu căn nhà ống 2 tầng 5×14,5m được trình diễn trang hoàng rất hợp lí, không chỉ hình thành lên vẻ đẹp cho tổng thể mà còn phát huy được tối đa công năng mang ánh sáng và gió mát tự nhiên vào khoảng không bên trong. Khu vực tầng 2 nhà còn thiết kế thêm phần ban công giúp khoảng không tòa nhà ở đây biến thành hòa nhã và quang quẻ hơn, giảm thiểu tối da sự bí bách, cùng với có thiết kế khu vực này còn trình bày tiểu cảnh xanh mang lại bầu không khí trong lành.

nha ong 2 tang (3)

Công năng dùng của mẫu căn nhà ống 2 tầng 5×14,5m được trình diễn đầy đủ tiện nghi, tối ưu tổng diện tích và không gian dùng luôn quả quyết mang lại không gian sinh hoạt rộng rãi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Tầng trệt được thiết kế bao gồm phòng khách rộng rãi, cầu thang có tiểu cảnh mát lành, phòng bếp kết hợp bàn ăn và phòng thủ sinh.

mat bang nha ong 2 tang

Không gian tầng 2, kiến trúc sư thiết kế dành cho sự nghỉ ngơi của gia đình với việc bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi với 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ dành cho con và 2 phòng thủ sinh. Có ban công xanh mát.
Như vậy với cách thiết kế đơn giản hóa mà đẹp cơ cấu sư đã mang đến một sản phẩm kiến trúc nhà ống 2 tầng rất thành công, chắc chắn được tối ưu những quy định về kết cấu cơ cấu. Hi vọng, với những đặc điểm thiết kế tối ưu này thì mẫu nhà ống 2 tầng 5×14,5m sẽ làm quý vị hài lòng.