Mẫu nhà cấp 4 của Thúy chỉ với 100 triệu

Tình cờ mình ghé qua một trang mạng xã hội từ facebook để tìm kiếm thông tin dữ liệu về cơ cấu, vô tình đã bắt gặp một bạn nữ tên Thúy có chia sẽ nội dung cách xây căn nhà 100 triệu dành cho người có thu nhập thấp và vợ chồng trẻ mới cưới. cơ nhưng mà câu truyện không dừng ở đây, mình cũng bức xúc thay bạn ấy lắm, tuy nhiên 1 mình thì không nào qua nổi 1 cộng đồng được.

Nội dung được một bạn nữ tên Thúy chia sẽ:

Trời ơi. Hôm nay vào Fb đọc bình luận của mấy bạn mà mình buồn quá. Mình chỉ chia sẻ cái thực tế tòa nhà mình làm thôi chứ có bịa nêu ra đâu mà mấy thím chỉ trích kinh khủng thế. Chính xác là mình xây nhà này 8/2014, ngôi nhà mình ở ngoại thành Hà Nội, Gia Lâm Đúng là cái giá 60tr hay dưới 100tr để xây cái ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích như tòa nhà mình mà khoán từ A-z thì không thể xây được. nhưng mấy thím có biết là tiền vật tư chỉ chiếm 50% giá trị ngôi ngôi nhà thôi. Còn tiền công thì cao hơn gấp đôi thậm chí gấp 3 lần cơ. ngôi nhà mình chỉ thuê ng ta xây hoàn thiện mỗi cái khung ngôi nhà thôi còn hầu như chồng mình tự mày mò làm đc. Vì ít tiền nên mình mới phải làm thế chứ có nhiều tiền mình thuê cho đỡ mệt người. Người hỏi mình si măng ở đâu mà rẻ thế thì mình xin nói luôn đó là Si măng Vissai 3. Bạn mua 1 bao giá khác, chứ mua 4 tấn thì nó sẽ rẻ hơn nhé. Còn khoan giếng thì tòa nhà mình khoan 30m là có nước khá sạch để sử dụng rồi, có người khoan 10tr, 15tr, hay nhiều hơn đó là tùy vào địa hình từng tòa nhà rồi loại ống nc nào nữa. Mái tôn xốp thì bạn mua vật tư với diện tích như tòa nhà mình thì chỉ khoảng 8tr hoặc hơn tí thôi. Còn thuê ng ta làm thì cũng phải 20tr đấy. Nói thì cực kỳ lắm, mọi ng chỉ hỏi thuê ng làm thì giá tất nhiên sẽ cao rồi, mình giám sát đc nên thuê công nhật cho đỡ tốn. Chứ lúc làm mình cũng hỏi bác thợ rồi, thuê khoán cả ngôi nhà mình hết khoảng 30tr, gấp đôi công nhật rồi. Mỗi thứ căn ce 1 chút sẽ tằn tiện được khá nhiều. Bạn nào có khoảng hơn 100tr tí mà 2 vợ chồng siêng năng, và khéo tay chút thì mẫu tòa nhà này sẽ rất đẹp nhé.
Mái tôn thì nên làm loại 1 mái thoải sẽ tằn tiện được sắt, tôn, và công thợ. Còn làm mái chữ V thì tốn hơn nhiều nhé.

Khi chúng tôi đọc qua nội dung này của bạn Thúy đình chính lại thì căn nhà của bạn ấy chi phí xây dựng dưới 100 triệu là có thật, chính xác là căn nhà xây từ 8/2014 tiền vật tư chỉ chiếm 50% giá trị ngôi nhà….Tình trạng những mẫu tòa nhà chỉ với 100 triệu trong năm nay đang làm mọi người hoang mang không biết có tin được hay không. Nếu bạn thật sự muốn tìm kiếm cho mình 1 căn ngôi nhà giá rẻ chỉ tầm 100 -> 150 triệu phải có điều cơ bản sau đây

Xin kiểm định lại giá đó là giá mọi người phải bỏ khoảng thời gian của mình để trực tiếp đi mua nguyên vật liệu về cho thợ làm và giám sát, nếu mọi người để bên thi công họ cung cấp luôn thì bảo đảm sẽ cao hơn hàng loạt, bây giờ phần lớn nguyên vật liệu mọi người đều có thể mua được với giá gốc. Giá thành bên mình tính ra nhằm giúp hà tiện tối đa tiền cho các cặp vợ chồng trẻ còn kiểm soát về kinh tế. Tất nhiên mọi người sẽ tốn thời gian và công sức.