Đặc điểm của cửa sổ lùa

Cửa sổ lùa nhôm kính, cửa sổ lùa cửa nhựa lõi thép đã trở thành những khái niệm khá quen thuộc và gần gũi trong nhiều ngôi tòa nhà Việt. Phù hợp với nhiều loại công trình, từ công trình cao tầng cho đến công trình thấp tầng, từ nhà hàng, khách sạn cho đến văn phòng… Không thể phủ nhận những tính năng ưu việt của mẫu cửa sổ lùa với cuộc sống hiện đại hiện nay. Vậy cửa sổ lùa có những lợi thế lớn nào? Có nên lựa chọn mẫu cửa sổ lùa cho công trình của mình hay không? Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi của quý khách hàng.

Những lợi thế nổi bật của mẫu cửa sổ lùa cho công trình

– Thứ nhất: Thuận tiện đóng mở, không chiếm khoảng không tổng diện tích bên ngoài cũng như bên trong phòng

– Thứ hai: An toàn khi sử dụng, không bị gió giật, không gây thiệt hại khi dùng hay va đập

– Thứ ba: Vệ sinh nhanh gọn, không khó như những mẫu cửa sổ mở hất hay mở quay

– Thứ tư: Cửa lùa có độ kín khít cao, thế mạnh cách âm, cách nhiệt tốt

– Thứ năm: Đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Phù hợp với mọi khoảng không từ cửa 2 cánh cho đến cửa 3,4 cánh

Cấu tạo của mẫu cửa sổ lùa

– Thanh profile nhựa hoặc nhôm ( khuôn cửa và khung cánh)

– Kính: Kính hộp 5-9-5, kính dán an toàn, kính cường lực

– Phụ kiện kim khí đồng bộ: tay cầm, khóa, chốt, bản lề…

Đặc tính kỹ thuật nổi trội của cửa sổ lùa

– Hệ ray trượt có 2 hoặc 3 đường ray đỡ bánh xe, các khung bao và khung cửa được tính toán cẩn thận tạo độ đóng kín khít khi mở

– Ô cửa gồm có từ 2 đến 6 cánh cửa, có khe thoát nước trên thanh ray

– Cụm bánh xe được chuyển động nhẹ êm, không hình thành tiếng động khi sử dụng

Ứng dụng của của sổ lua trong thực tế

– Cửa sổ lùa được sử dụng rộng trong các công trình xây dựng, nhất là các tòa nhà cao tầng hoặc những không gian bị giám sát, nhỏ hẹp không thể mở cửa sổ mở quay. Với những hoàn cảnh muốn lấy ánh sáng và gió tự nhiên tốt nhất nhưng mà không gian trong nhà và ngoài nhà khá chật hẹp, thì hệ cửa sổ mở lùa sẽ phát huy tiềm năng của mình. Giúp tiết kiệm không gian đồng thời lại tạo độ thẩm mỹ cho khoảng không.

Không phải dĩ nhiên mà những mẫu căn nhà cao tầng như văn phòng hoặc nhà tập thể, thay cho những mẫu cửa sổ mở quay thì những mẫu cửa sổ mở trượt được sử dụng khá là nhiều.

Như vậy,với những thế mạnh – vượt trội lớn của mẫu cửa sổ hiện đại này, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng mẫu cửa sổ lùa cho công trình. Để được tư vấn thông tin cụ thể hơn về những mẫu cửa sổ lùa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.