Cửa nhựa sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà tắm

Cửa nhựa nhà tắm là một sản phẩm toàn diện giữa tính năng thẩm mỹ và công năng dùng. Đây hiện đang là một trong những mẫu cửa được nhiều gia đình lựa chọn thay vì cho những mẫu cửa gỗ hay cửa nhôm truyền thống. Có khá là nhiều chất liệu cấu hình thành cửa nhựa nhà tắm, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép truyền bá cửa nhựa ngôi nhà tắm lõi thép, loại cửa bậc nhất về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao nhất ngày nay.

Nhà tắm tuy không phải là không gian lớn được sử dụng nhiều như phòng khách, phòng ngủ hay phong bếp, nhưng lại là không gian riêng tư cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình. Đây không chỉ là nơi đời sống cá nhân mà còn là một miếng ghép không thể thiếu trong tổng thể nhà. Một căn nhà vệ sinh chỉ đẹp, tiện nghi và hiện đại khi lựa chọn cho mình một mẫu cửa phù hợp. Chính vì nhu cầu bức thiết ấy mà với những lợi thế lớn dưới đây, cửa nhựa lõi thép dần trở nên một người vệ sỹ trung thành cho mọi khoảng không trong căn nhà.

Thế mạnh của mẫu cửa nhựa căn nhà tắm – cửa nhựa lõi thép

– Mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao

– Cách âm, cách nhiệt tốt

– Ưu điểm chống cháy cao

– Không bị cong vênh, co xấp xỉ, ố vàng

– Không bị o xy hóa

– Cửa nhựa tòa nhà tắm dễ sử dụng và vệ sinh lau chùi

Cấu tạo cửa nhựa nhà tắm – cửa nhựa lõi thép

– Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh)

– Thép gia cường mạ kẽm có độ dày từ 0.8 – 1.5mm

– Kính: kính thường 5mm, kính dán an toàn 6.38mm, 8.38mm, 9.38mm, 10.38mm

– Phụ kiện kim khí: bản lề, tay cầm, khóa, …

Kích cỡ cửa nhựa ngôi nhà tắm theo thước Lỗ Ban
Để có số đo kích thước căn nhà tắm đúng chuẩn phong thủy, thì các bạn nên dùng thước Lỗ Ban để khám xét kích cỡ trước khi tiến hành thiết kế, thi công.

Kích thước chuẩn Lỗ Ban và được coi là kích tấc lỹ tưởng cho cửa nhựa căn nhà tắm như sau:

Mọi tư vấn về thiết kế cửa cũng như báo giá cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa căn nhà tắm quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.